Giỏ hàng của bạn trống!

Kính gửi: Quý Khách Quý Công Ty !
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ATLAS SC được thành lập năm 2009 theo giấy phép số 0104292702 ngày 11 tháng 12 năm 2009 của UBND TP Hà Nội cấp và tiền thân là CÔNG TY TNHH DV TM TỔNG HỢP NGỌC QUỲNH thành lập ngày 2008 theo giấy phép số 4900267645.
Chúng tôi là đơn vị thi công và sản xuất,phân phối, buôn bán các loại Sơn Nước. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân tâm huyết, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình lớn, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty đã tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao. Với tiềm lực lành mạnh về tài chính và đang sở hữu nhiều thiết bị, vật liệu xây dựng với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ là một lợi thế lớn của công ty trong lĩnh vực thi công và sản xuất Sơn Nước. Luôn coi trọng và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2015, được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng công nhận cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.
Ngoài ra với việc sở hữu hệ thống máy móc thiết bị thi công như: xe sơ mi, xe vân chuyển, cẩu bánh xích và bánh lốp chuyên dụng, hệ thống sàn treo, máy phun sơn hiện đại, máy làm bóng tường hiện đại, hệ thống máy pha màu nhập từ Châu Âu, búa rung, máy xúc ... Công ty có đủ năng lực để thi công các dự án nhà công nghiệp, dân dụng ... đạt chất lượng cao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và mong muốn được hợp tác cùng quý Khách hàng!


                                                                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ATLAS SC
                                                                                                             Ban giám đốc